Top 5 mẹo chọn menu tiệc cưới có ích cho cặp đôi

Top 5 mẹo chọn menu tiệc cưới có ích cho cặp đôi

Đánh giá bài viết

Top 5 mẹo chọn menu tiệc cưới có ích cho cặp đôi

Tiệc cưới không phải là một phần hình thức trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là dịp để cô dâu chú rể bày tỏ sự cám ơn chân thành của mình đến tất cả mọi người, cũng như khẳng định tình yêu và cam kết gắn bó của mình. Vì vậy, ngoài việc trang trí cho phù hợp, bạn cũng đừng quên chọn menu tiệc cưới thật ngon miệng để thực khách của mình hài lòng nhé! Hãy cùng Kalina tham khảo những mẹo nhỏ có ích sau nào!

1. Bắt đầu sớm: Địa điểm tổ chức cưới có thể ảnh hưởng đến những chi tiết thẩm mỹ của tổng thể đám cưới và cả menu tiệc cưới. Ví dụ, những món ăn nhanh nguội và dễ chảy nước nên được hạn chế khi tổ chức cưới ngoài trời hay vào mùa nóng. Hãy bắt đầu suy nghĩ về thực đơn sớm để có lựa chọn cho phù hợp nhé!

2. Tìm đầu bếp hoặc nhà hàng tốt nhất: những gợi ý hay mách nước từ người thân, bạn bè là một cơ sở đáng tin cậy để các bạn có thể chọn cho mình đầu bếp hay nhà hàng lý tưởng đấy.

3. Tìm thông tin trên mạng xã hội: nhiều nhà hàng tiệc cưới thường xuyên đăng quảng cáo cùng hệ thống menu của mình lên facebook cùng các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng đừng quá tin mạng xã hội mà cần xác minh rõ các thông tin cũng như đánh giá trực tuyến trước khi quyết định nhé !

4. Xác định rõ phong cách cưới của mình: nhẹ nhàng, trẻ trung hay hiện đại, quý tộc, v.v… Menu tiệc cưới không chỉ để no bụng mà thật sự nên góp phần thể hiện phong cách và chủ đề cưới mà bạn lựa chọn.

5. Gặp gỡ nhà cung cấp: một khi đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm, bạn sẽ còn khoảng hai đến ba nhà cung cấp dịch vụ. Hãy gặp gỡ để nghe tư vấn và tìm hiểu từng địa điểm một. Nếu được, đừng quên tham gia những bữa tiệc thử món để chắc chắn bạn ưng ý hương vị, cách trình bày và phong cách tiệc cưới nhé!

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

0898778797