TIỆC FINGERFOOD ĐÀ NẴNG

TIỆC FINGERFOOD ĐÀ NẴNG

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn đã bao giờ nghe qua tiệc FingerFood và tự hỏi xem rằng đó là loại tiệc gì chưa? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này và muốn tìm hiểu thêm loại hình tiệc này, hãy cùng tìm hiểu về FingerFood buffet là gì?

Thực đơn tiệc FingerFood ngon nhé!

Fingerfood buffet là một loại hình tiệc nhẹ, gồm các thức ăn nhỏ, gọn, trang trí bắt mắt hoặc được xiên bởi xiên que. Các món finger food thường là dạng món khai vị, được trình bày trên các khay nhỏ và thực khách có thể dùng thức ăn bằng tay. Trong buổi tiệc FingerFood không sử dụng quá nhiều các dụng cụ như dao, nĩa, chén, đĩa…
Trong tiệc Finger food, khách mời sẽ được phục vụ những món ăn đơn giản và có kích thước nhỏ gọn, chủ yếu là món nhẹ khai vị, khách có thể thưởng thức trực tiếp bằng tay, các nhân viên phục vụ sẽ bê thức ăn trên khay và di động để mời thực khách. Đối với các món có nhiều tầng thì người chế biến sẽ sử dụng một chiếc que nhỏ để cắm giữ chúng một cách nghệ thuật.
Tiệc FingerFood sẽ không giống như menu tiệc ngọt, thức ăn chỉ bó buộc trong các món ngọt mà còn phục vụ được các món chay, món mặn, đa dạng phong cách theo kiểu châu Âu – Á. Tuy thế, thực phẩm được chọn cần phải đảm bảo được yếu tố nhỏ gọn, vừa một lần ăn và tiện khi bốc tay. Bằng sự chuyên nghiệp và sự am hiểu về văn hóa ẩm thực của nhiều đất nước, một buổi tiệc FingerFood buffet thật hoàn hảo và hiệu quả.
Không phải bất kỳ thức ăn nào cũng được xuất hiện trong buổi tiệc finger food party, menu finger foods hạn chế những đồ ăn có thành phần nước và chú trọng những đồ ăn có thể chế biến nhỏ để khách dễ dàng chọn món bằng ngón tay. Những thức ăn điển hình của finger food thường được rất nhiều người lựa chọn là: Phô mai ăn kèm với hoa quả khô hoặc biến tấu với thịt nguội, xúc xích, jambon, bên trên được ghim lại bằng cây tăm nhỏ có đuôi cờ hoa, nhằm mục đích trang trí và để dễ dàng thưởng thức.
HUNIFOOD – MANG CẢ NHÀ HÀNG ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN !

Chia sẻ bài viết

0898778797