Setup Tiệc TeaBreak Tại Đà Nẵng

Setup Tiệc TeaBreak Tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Khi các quý khách hàng có nhu cầu đặt tiệc TeaBreak của công ty HuniFood, chúng tôi sẽ bố trí, sắp xếp các đồ dùng, dùng cụ theo trình tự tiêu chuẩn cụ thể. Đây là nghiệp vụ bài trí bản tiệc để tiếp đón trước khi khách đến theo tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn đề ra hay theo yêu cầu của khách hàng.

Setup Tiệc Teabreak Đà Nẵng của HuniFood

Setup Tiệc Teabreak Đà Nẵng của HuniFood

Tại Sao Phải Setup Một Buổi Tiệc TeaBreak Phải Thật Lung Linh và Hoành Tráng

Khi quý khách đã đặt một buổi tiệc Teabreak cho công ty hay tại một buổi hội nghị, hội thảo. Chúng tôi ngoài việc đem đến cho quý khách một buổi tiệc trà bánh ngọt teabreak ngon, rẻ, đem đến sự thư giãn, thoải mái, không khí đầm ấm, gần gũi và tự do nhờ vậy khách mời tham dự có thể thoải mái trò truyện, giao lưu.

Ngoài ra đội ngũ phục vụ của chúng tôi sẽ Setup tiệc Teabreak cho quý khách chuẩn phong cách tiệc trà kiểu Anh, chúng tôi còn chuẩn bị tất cả những dụng cụ như dĩa sứ, các phụ kiên để trang trí tiệc, bàn ăn, khăn trải bàn, dao, nĩa,…. Đội ngũ chúng tôi sẽ phục vụ và Setup tiệc teabreak cho các bạn hoành tráng và chuyên nghiệp nhất.

Tiệc Trà Ngon Tại Đà Nẵng

Khi Bạn Đặt Tiệc TeaBreak, nhưng không biết quy trình Setup Tiệc?

Chúng tôi sẽ cho quản lí tới ngay công ty của bạn, nơi mà bạn tổ chức tiệc khảo sát và sẽ đưa ra nhưng ý kiến đến cho quý khách và đưa ra ý kiến để Setup Tiệc Teabreak

Cung cấp cho chúng tôi thời gian quý khách sẽ tổ chức tiệc và số lượng thực khách sẽ tham gia buổi tiệc trà bánh, bố trí không gian tiệc, csau khi khảo sát nơi tổ chức chúng tôi sẽ cho đội ngũ setup các bàn tiệc và sắp các phụ kiện trang trí tiệc lên cho các quý khách hàng tham khảo.

Lên thực đơn tiệc: chúng tổi sẽ tư vấn từng 9 loại menu cho quý khách, để cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho buổi tiệc của mình.

Chia sẻ bài viết

0898778797