Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Ngon Số 1 Đà Nẵng

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Ngon Số 1 Đà Nẵng

3/5 - (2 bình chọn)

Công Ty HuniFood, mang cả nhà hàng đến với gia đình bạn

Ngày mai gia đình bạn có một buổi tiệc nhỏ, BBQ, tiệc sinh nhật, hay chỉ một buổi tiệc chào đón thành viên mới ở xa về và muốn tổ chức ăn uống tại nhà. Nhưng gia đình bạn ngại nấu ăn? Và tìm một dịch vụ nấu ăn lưu động tại nhà. Giá cả hợp lí, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ chuẩn 5 sao, đội ngũ bếp chuyên nghiệp, xây dựng thực đơn tiệc đa dạng. Hãy liên hệ ngay công ty HuniFood, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ nấu ăn tại nhà ngon số 1 Đà Nẵng.

Công Ty HuniFood

Công Ty HuniFood

Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Ngon Số 1 Đà Nẵng

Công ty HuniFood chúng tôi chuyên tổ chức các buổi tiệc, sự kiện từ nhỏ tới lớn, chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 buổi tiệc khác nhau trên cả nước, dịch vụ nấu ăn tại nhà được thành lập bởi siêu đầu bếp Quốc Nghị, người đã mang ẩm thực Việt Nam đến với sự kiện APEC 2017….Hãy đến với dịch vụ nấu ăn tại nhà ngon số 1 đà nẵng của HuniFood, chúng tôi sẽ mang cả nhà hàng đến với gia đình bạn.

Giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng

Chúng tôi đem đến cho các bạn những buổi tiệc linh đình, hoành tráng, nhưng giá tiền lại phải chăng. Về uy tín và chất lượng, chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 tiệc nên vậy chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực setup tiệc và nấu tiệc, để đem đến cho quý khách hàng có sự hài lòng nhất có thể chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý của quý khách hàng để đem đến cho quý khách một dịch vụ nấu ăn lung linh, sang trọng, cao cấp nhất.

Đội Ngũ Phục Vụ Được Đào Tạo Nghiệp Vụ Chuẩn 5 sao

Mọi người nghĩ rằng Phục Vụ chỉ là một công việc đơn giản, không cần có sự chuyên nghiệp?. Thực chất đây lại là một công việc đòi hỏi đẳng cấp và sự chuyên nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ phải cao. Trong các nhà hàng sang trong hoặc thuộc các khách sạn quốc tế, nhân viên phục vụ được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng, nghiêm ngặt. Dịch vụ nấu ăn tại nhà của HuniFood đã đào tạo lứa phục vụ đẳng cấp 5 sao, để phục vụ cho quý khách có một buổi tiệc thoái mải, thư giãn nhất.

Đội Ngũ Phục Vụ Tiệc

Đội Ngũ Phục Vụ Tiệc

HuniFood có đội ngũ bếp đẳng cấp bật nhất

Điểm nổi bật nhất trong buổi tiệc, sẽ có Tổng Bếp Trưởng đến để chỉ đạo cho đội ngũ bếp làm việc trong quá trình chế biến món ăn và setup món ăn lên bàn tiện, lứa đầu bếp được đánh giá cao nhất của HuniFood sẽ điều hành các dịch vụ nấu ăn tại nhà, đem đến cho quý khách các món ăn mới lạ, bắt mắt. Các đầu bếp đều có kinh nghiệm trên 5 năm nghề bếp, luôn sáng tạo và thay đổi các thực đơn làm cho phong phú thêm để phục vụ cho quý khách hàng.

Đội Ngũ Bếp Của HuniFood

Đội Ngũ Bếp Của HuniFood

Kết Thúc Chương Trình

Chúng tôi có đội ngũ vệ sinh, sẽ lo phần tiệc tàn, các quý khách chỉ việc ăn chơi và nói chuyện hàn huyên với nhau cho đến khi kết thúc chương trình tiệc, đội ngũ vệ sinh chúng tôi sẽ lo phần dọn dẹp và thu gom các tàn dư của buổi tiệc.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào trang chủ của HuniFood hoặc FaceBook để đặt cho mình một dịch vụ nấu ăn tại nhà ngon số 1 Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ mang cả nhà hàng đến gia đình của bạn!

Liên Hệ : 0898.77.87.97 (Chef Nghị).

Trụ Sở Chính : 12C Phạm Viết Chánh – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

FaceBook : https://www.facebook.com/dattiechunifood

Website : https://hunifood.vn/

#TiệcSinhNhật

#DịchVụNấuĂnTạiNhàNgonSố1ĐàNẵng

#HuniFood

Chia sẻ bài viết

0898778797